Tuesday, 7 Dec 2021
Sửa đường ống nước

#1 Những điều cần lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện

Gia đình bạn đang sử dụng giàn phơi thông minh. Nhưng bạn chưa hề biết phải bảo dưỡng giàn phơi thông sao cho bền. Vì vậy hôm nay công ty Mai Hoa chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số lưu ý để giàn phơi được bền hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện.

giàn phơi thông minh

Để sử dụng giàn phơi một cách hiệu quả và lâu bền nhất bạn nên lưu ý một số điều sau khi sử dụng:

  1. Sức nâng của giàn phơi là 35kg. Vì vậy khi phơi đồ nặng như chăn, đệm bạn cần chú ý ước lượng khối lượng của chúng. Không vượt quá khối lượng cho phép của giàn phơi. Khi phơi quá tải trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến độ bền của các bộ phận. Đặc biệt là dây cáp vì tất cả trọng lực do dây cáp chịu tải.
  2. Ưu điểm của giàn phơi điện tự động là nâng, hạ cùng lúc cả 2 thanh rất tiện lợi. Vì vậy khi phơi đồ, bạn cố gắng phơi đều trên cả 2 thanh. Và trên đầu từng thanh để giàn phơi được cân bằng.
  3. Bạn nên lưu ý bảo dưỡng giàn phơi từ 3 đến 6 tháng một lần. Bằng cách cực đơn giản: tra dầu bảo dưỡng vào buli, dẫn hướng. Để chúng không bị cọ xát và sinh ma sát trong quá trình hoạt động.

giàn phơi thông minh

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện nhằm giúp giàn phơi có độ bền và tuổi thọ cao nhất.

Xem thêm : ưu điểm của giàn phơi thông minh bấm điện

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý vị có nhu cầu mua cho mình một chiếc giàn phơi thông minh.

Nếu bạn muốn mua một bộ giàn phơi thông minh chính hãng hay bộ giàn phơi nhập khẩu giá rẻ. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi qua: Hotline 0942.335.053

Rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng !

Post Comment