Tuesday, 7 Dec 2021
Giàn phơi thông minh

#1 Tìm hiểu cấu tạo chi tiết của giàn phơi thông minh gắn trần

Hiện nay giàn phơi thông minh được sử dụng phổ biến không còn xa lạ với người sử dụng. Bởi tiện ích nó mang lại hiệu quả cao so với giàn phơi thông thường. Để giúp người sử dụng hiểu rõ hơn, công ty Mai Hoa chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý biết chi tiết cấu tạo của giàn phơi thông minh dưới bài viết sau.

Thông tin chi tiết về các chi tiết của giàn phơi thông minh.

1. Bộ tời.

Là chi tiết quan trọng nhất của bộ giàn phơi thông minh. Bộ phận này hay được sử dụng và tiếp xúc  nhiều nhất. Bộ tời dù được thiết kế với kiểu dáng như nhau nhưng cách thiết kế lại khác nhau. Nếu hộp quay chỉ được dập vỏ nhôm thì bên trong sẽ rỗng ruột và nhẹ dẫn đến sức tải trọng kém hơn. Ngược lại hộp nhôm được đúc nguyên khối thì sức tải sẽ lớn hơn rất nhiều.

giàn phơi thông minh

2. Thanh phơi.

Thanh phơi của giàn phơi thông minh cũng rất quan trọng. Bởi vì nếu chọn loại thanh phơi không tốt sẽ rất dễ bị cong vênh, thậm trí có thể gãy trong quá trình sử dụng. Thanh phơi thường được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm đúc. Nên chọn thanh nhôm làm bằng hợp kim nhôm sẽ chịu lực tốt hơn và thiết kế của giàn phơi thông minh cũng đẹp hơn.

giàn phơi thông minh

3. Buli, dây cáp và linh kiện giàn phơi.

Dây cáp thường làm bằng sắt hoặc inox. Nên chọn cáp bằng inox nguyên chất, dây cáp lớn 1.5 – 3mm. Thứ nhất sẽ chống chịu được với thời tiết nắng mưa, thứ hai có thể chịu tải tốt nhất cho giàn phơi.

giàn phơi thông minh

Xem thêm : ưu điểm của giàn phơi thông minh.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý vị có nhu cầu mua cho mình một chiếc giàn phơi thông minh.

Nếu bạn muốn mua một bộ giàn phơi thông minh chính hãng hay bộ giàn phơi nhập khẩu giá rẻ. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi qua: Hotline 0942.335.053.

Rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng !

Post Comment