Sunday, 25 Sep 2022
Sửa bình nóng lạnh

Cần tìm trung tâm bảo hành bình nóng lạnh không lên đèn

Bình nóng lạnh là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng chiếc bình nóng lạnh có thể xuất hiện nhiều lỗi hỏng hóc hoặc dần dần sẽ bị xuống cấp.

Trung tâm bảo hành bình nóng lạnh là đơn vị chuyên sửa bình nóng lạnh uy tín tại thành phố Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm. Năng động, sáng tạo, tận tâm với nghề, với phương châm làm việc: nhanh chóng, uy tín, hiệu quả, chính xác, bảo hành dài hạn. Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể sửa chữa bình nóng lạnh của tất cả các hãng trên thị trường như:. Sửa chữa bình nóng lạnh Ariston, bình nóng lạnh Ferroli, bình nóng lạnh Picenza, Rossi,… Và tất cả các kiểu từ bình nóng lạnh trực tiếp hay bình nóng lạnh gián tiếp.

sửa bình nóng lạnh không lên đèn

Những lỗi thường hay gặp ở bình nóng lạnh

  • Sửa chữa bình nóng lạnh không nóng.
  • Sửa chữa bình nóng lạnh chậm nóng.
  • Sửa chữa bình nóng lạnh không lên đèn.
  • Sửa chữa bình nóng lạnh không ra nước nóng.
  • Sửa chữa bình nóng lạnh hỏng Rơ le nhiệt.
  • Sửa bình nóng lạnh ariton hỏng sợi đốt.
  • Sửa chữa bình nóng lạnh bị rò nước ra ngoài.
  • Sửa chữa bình nóng lạnh bị rò điện ra vỏ bình.
  • Sửa chữa bình nóng lạnh bị hỏng bộ điện tử.
  • Sửa chữa bình nóng lạnh chập cháy, có mùi khét trong bình.

sửa bình nóng lạnh không lên đèn

Ngoài ra, TRUNG TÂM BẢO HÀNH – SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI HÀ NỘI. Chúng tôi còn nhận sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà với quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh chuyên nghiệp như sau:

– Ngắt nguồn điện bình nóng lạnh sau đó tháo phần role điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình.

– Vệ sinh làm sạch các chân tiếp xúc rắc cắm , các chân sợi đốt đảm bảo trong quá trình sử dụng không bị rò rỉ điện ra ngoài.

– Mở mặt bích bình nóng lạnh, xả nước, tháo ruột đun và vệ sinh bằng nước tẩy cặn chuyên dùng. Giúp làm tan cặn canxi bám vào ruột đun.

– Kiểm tra thanh tẩy cặn có trong bình.

– Lắp chống giật cho bình nóng lạnh.

– Bật bình nóng lạnh lên và kiểm tra nhiệt độ nóng của nước có đạt độ nóng tốt hay không.

Chúng tôi có các cơ sở trên khắp các tuyến phố tại Hà Nội. Khách hàng ở các khu vực khác nhau có thể liên hệ với Trung tâm bảo hành – sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội theo địa chỉ cơ sở gần nhất.

Khi có nhu cầu bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh. Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0925.108.999 – 0243.505.999. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Post Comment