Wednesday, 1 Dec 2021
Giàn phơi thông minh

Hướng dẫn cách bảo dưỡng giàn phơi thông minh gắn tường hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng vào bảo quản giàn phơi gắn tường.

Khi bảo quản giàn phơi thông minh, điều quan trọng nhất là đọc hướng dẫn sử dụng. Khi lắp đặt giàn phơi thông minh, bạn cũng nên tìm hiểu qua cách sử dụng giàn phơi. Và được nhân viên tư vấn lắp đặt hướng dẫn chu đáo, tận tình. Mỗi một loại giàn phơi quần áo đều có cách sử dụng và bảo quản khác nhau.

giàn phơi thông minh

Đối với loại giàn phơi gắn tường: khi bạn cần sử dụng kéo một cách nhẹ nhàng thanh phơi ngoài cùng. Rồi từ từ kéo hướng ra bên đến khi cảm thấy vướng là được. Khoảng cách kéo dãn thường rơi vào khoảng 1 m. Quần áo được lồng vào mắc treo, móc vào móc định vị cố định trên thanh phơi.

Sau khi quần áo đã phơi khô, bạn cất quần áo vào nhà. Rồi sau đó đẩy thanh phơi ngoài cùng về phía tường, để xếp gọn các thanh phơi lại. Tránh gây cản trở chiếm dụng không gian và nắng gió khô dầu ở các khớp. Việc sử dụng hệ thống giàn phơi xếp gắn tường rất dễ dàng và cách bảo quản cũng vô cùng dễ dàng.

giàn phơi thông minh

Hầu hết các công ty phân phối và lắp đặt giàn phơi đều có chế độ bảo hành toàn bộ hệ thống giàn phơi từ 12 tháng đến 2 năm. Nếu sử dụng bình thường thì giàn phơi có thể dùng trong khoảng 4 đến 5 năm. Nhưng khi được bảo quản tốt thì có thể sử dụng được đến 6, 7 năm. Hệ thống giàn phơi của bạn vẫn sẽ như mới lắp đặt và tránh xảy ra những hỏng hóc không đáng có.

Xem thêm : ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn tường

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý vị có nhu cầu mua cho mình một chiếc giàn phơi thông minh.

Nếu bạn muốn mua một bộ giàn phơi thông minh chính hãng hay bộ giàn phơi nhập khẩu giá rẻ. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi qua: Hotline 0942.335.053

Rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng !

Post Comment