Thursday, 18 Apr 2019
Giàn phơi thông minh

#1 Ưu điểm đáng chú ý của giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Giàn phơi thông minh bấm điện tự động là sản phẩm giàn phơi đang nhận được sự đánh giá tích cực từ người sử dụng hiện nay. Vì độ tiện nghi của nó. Để khách hàng có thêm thông tin về giàn phơi thông minh bấm điện. Chúng tôi sẽ cho quý vị thấy những ưu điểm vượt trội của nó dưới bài viết sau.

Ưu điểm giàn phơi thông minh bấm điện tự động.

Trước hết so với giàn phơi gắn trần, giàn phơi bấm điện tự động dễ dàng trở thành đối thủ nặng kí. Vì việc sử dụng cực đơn giản, tiết kiệm thời gian. Sở dĩ vậy vì loại giàn phơi này hoạt động theo nguyên lý tự động. Còn  giàn phơi gắn trần hoạt động theo nguyên tắc cơ học, sử dụng sức cánh tay.

giàn phơi thông minh

Khi sử dụng giàn phơi bấm điện tự động, người dùng chỉ cần bấm các nút màu xanh trên bảng điều khiển. Là đã có thể hoàn thành việc điều khiển nâng thanh phơi lên hay hạ thấp xuống. Do các thanh phơi đã được cố đinh sẵn độ cao và độ thấp. Nên người dùng cũng không cần đứng chờ để dừng thanh phơi.

Ngoài ra người dùng còn có thể điều khiển dừng thanh phơi bằng cách bấm nút màu đỏ trên bảng điều khiển khi thanh phơi đang di chuyển.

Còn so với giàn phơi điều khiển từ xa.

Giàn phơi hoạt động theo nguyên lý tự động. Bấm điện cũng dễ dàng vượt qua nhờ rất nhiều ưu điểm.

giàn phơi thông minh

Một là về mức giá giàn phơi bấm điện tự động được đánh giá tốt hơn và phù hợp với số đông người Việt.

Hai là về thời gian bảo hành. Giàn phơi điều khiển từ xa thường không có thời gian bảo hành hoặc chỉ được bảo hành 1 năm. Giàn phơi bấm điện tự động được bảo hành chính hãng tới 3 năm.

Ba là việc sửa chữa. Linh kiện không sẵn có, các cấu kiện liền mạch. Nên việc sửa chữa hoặc thay thế linh kiện ở giàn phơi điều khiển từ xa tốn kém và mất thời gian hơn. Số đông các sản phẩm tự động đều có mặt hạn chế này. Trong khi đó điều này không xảy ra ở giàn phơi bấm điện tự động.

giàn phơi thông minh

Mặt khác, vì 100% linh kiện sẵn có trong nước. Nên chi phí cũng như thời gian sửa chữa cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý vị có nhu cầu mua cho mình một chiếc giàn phơi thông minh.

Nếu bạn muốn mua một bộ giàn phơi thông minh chính hãng hay bộ giàn phơi nhập khẩu giá rẻ. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo Hotline 0942.335.053 để sở hữu bộ giàn phơi có chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường.

Rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng !

Post Comment