Wednesday, 22 Jan 2020
Giàn phơi thông minh

#1 Những lưu ý khi lựa chọn mua giàn phơi thông minh gắn tường

Ưu điểm nổi trội của giàn phơi thông minh gắn tường.

1. Sử dụng dễ dàng, không yêu cầu cao về kĩ thuật.

Nếu như giàn phơi gắn trần phụ thuộc vào hệ thống ròng rọc, làm cấu tạo khá rườm rà. Thì giàn phơi gắn tường lại hoàn toàn dễ sử dụng hơn. Thiết kế đơn giản với 3 thanh phơi, các sợi dây cáp treo bị xóa bỏ bằng việc nâng cấp độ cứng chịu tải cho các cánh tay phơi đồ. Gập lại để điều chỉnh dễ dàng khi không sử dụng đến. Có thể thỏa mái điều chỉnh khoảng cách giữa các thanh giàn phơi dễ dàng theo ý muốn mà không lo đến hệ thống dây.

2. Tải trọng lớn.

Được gắn chắc chắn trên tường, chính vì thế nó có tải trọng khá lớn. Hơn hẳn với độ chịu tải của giàn phơi gắn tường. Quần áo, chăn màn, với số lượng lớn mà không lo giàn phơi thông minh bị gãy hay biến dạng. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý đến tải trọng tối đa mà nhà sản xuất cung cấp để điều chỉnh mức độ sử dụng để giàn phơi được bền nhất. Nếu gia đình bạn đông người thì giàn phơi gắn tường là một lựa chọn hoàn hảo để “giải quyết” hết lượng lớn quần áo ướt của gia đình bạn.

giàn phơi thông minh

3. Tiết kiệm không gian tối ưu.

Với không gian nhỏ hẹp, khi dùng giàn phơi gắn tường bạn có thể tiết kiệm được diện tích đáng kể. Khi không sử dụng, bạn có thể kéo lại sát tường. Giúp không gian gia đình bạn rộng rãi hơn.

Nhược điểm của giàn phơi thông minh gắn tường.

1.Thiết kế khoảng cách giàn phơi.

Khoảng cách giữa các thanh được thiết kế gần nhau. Khoảng cách giữa các thanh phơi là 20cm. Nên khi phơi quần áo ướt ở nơi ít gió không có nắng sẽ thường lâu khô. Chính vì thế, khi phơi đồ, bạn cần phơi chúng so le nhau. Giúp cho ánh nắng, hay gió có thể dễ dàng làm khô quần áo.

giàn phơi thông minh

2. Giàn phơi thông minh được gắn trực tiếp vào tường.

Khi lắp đặt, bạn cần phải tính toán rõ ràng vị trí lắp. Nên lắp ở độ cao vừa phải vừa thuận tiện sử dụng và còn dễ dàng sửa chữa, bảo trì. Khi bạn muốn thay đổi vị trí sẽ rất bất tiện. Việc di chuyển giàn phơi sẽ khiến thẩm mỹ của bức tường nhà bạn. Do những vết khoan trên tường khá to để bắt ốc vít giữ chặt giàn phơi.

Xem thêm : cách bảo trì giàn phơi thông minh gắn tường.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý vị có nhu cầu mua cho mình một chiếc giàn phơi thông minh.

Nếu bạn muốn mua một bộ giàn phơi thông minh chính hãng hay bộ giàn phơi nhập khẩu giá rẻ. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi qua: Hotline 0942.335.053.

Rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng !

Post Comment