Monday, 21 Oct 2019
Sửa đường ống nước

# 1 Hướng dẫn một số kĩ thuật để tự sửa ống nước tại gia đình.

Có lẽ trong mỗi gia đình đều có hệ thống đường ống nước riêng. Sau một thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện một số sự cố gây ảnh hưởng tới sinh hoạt. Điển hình như: rỏ rỉ nước ở mấu nối, van, bục đường ống, nứt hay vỡ ống nước…Tôi xin chia sẻ một số kĩ thuật để tự sửa ống nước hộ gia đình.

Nước bị rò rỉ tại những khớp nối.

sửa ống nước

Vật dụng mà bạn cần duy nhất đó là cuộn keo lụa. Loại keo này thường được dùng để khắc phục những khớp nối có dạng răng xoắn. Chỉ cần quấn keo lụa xung quanh vòng xoắn của khớp nối. Sau đó vặn vào cùng khớp còn lại là vấn đề đã được giải quyết triệt để. Keo lụa có tính chất mềm và có độ co dãn tốt, có thể tưởng tượng như mút cao su mềm. Khi hai khớp nối lại với nhau, lớp keo lụa này sẽ bịt kín những kẽ hở giữa các răng xoắn. Từ đó tình trạng dò rỉ sẽ được khắc phục tuyệt đối.

Đường ống nước bị nứt, vỡ phải làm sao?

Xác định vị trí chỗ nứt vỡ rồi thay thế bằng đoạn ống mới. Chúng ta có thể tự sửa chữa lỗi này các phụ kiện thay thế đều được bán tại các cửa hàng điện nước. Rất thuận lợi cho việc tự sửa chữa mà không cần gọi thợ.

Sửa đường ống bồn rửa bát bị rò rỉ.

sửa ống nước

Đầu tiên bạn cần xác định chỗ gây ra rò rỉ. Sau đó tìm hiểu xem nguyên nhân từ đâu dẫn đến rò vỉ. Ví dụ tắc đường ống thoát nước, các khớp nối bị lỏng, hay bị nứt vỡ đường ống. Rồi tùy từng nguyên nhân mà ta có cách cách khắc phục khác nhau. Tuy công việc không đòi hỏi cầu kì về kinh nghiệm cao, nhưng cần phải tỉ mỉ, cẩn thận. Nếu quý vị mà không có thời gian tự sửa chữa, hoặc ngại vì bẩn hoặc cũng có thể không có chuyên môn sợ ” chữa lợn lành thành lợn què “. Thì quý khách hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa ống nước của chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết sự cố nhanh nhất.

Thông tin về dịch vụ sửa ống nước của chúng tôi.

Để có thể vào nghề đội ngũ công nhân chúng tôi phải trải qua 1 quá trình chọn lựa vì công việc cần phải có sức khỏe tốt, có kĩ năng và phải chắc chắn có trách nhiệm với công việc sua ong nuoc. Thái độ làm việc thân thiện, vui vẻ với tất cả quý khách hàng. Đem đến sự hài lòng nhất cho quý vị từ sự tận tâm của chúng tôi.

sửa ống nước

+ Tiếp nhận xử lý công việc nhanh chóng đạt hiệu quả cao nhất. Hoàn thành đúng chỉ tiêu công việc được giao.

+ Bảo hành dài hạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất đối với các khách hàng quen thuộc.

+ Tư vấn miễn phí tận tình, chu đáo giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

+ Ngoài dịch vụ lắp đặt sửa ống nước công ty chúng tôi  còn có dịch vụ khác như : Thi công lắp đặt đường ống nước mới, sửa bồn cầu, sửa ống nước hệ thống tự hoại bị vỡ do tắc………… Và còn rất nhiều các dịch vụ.

+ Cam kết mức giá phù hợp, đảm bảo sự hài lòng, tin tưởng và cái nhìn thiện cảm từ khách hàng.

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa ống nước của chúng tôi qua.

HOTLINE: 0918.113.979 – 0983.847.133

Hoặc truy cập vào website suachuaduongongnuoc.com để biết thêm thông tin.

Xin trân thành cảm ơn tất cả quý khách luôn quan tâm tin tưởng !

 

Post Comment