Thursday, 18 Apr 2019
Tin tức

Đơn vị lắp đặt sửa chữa chậu rửa bát – bồn rửa mặt uy tín giá rẻ

Chậu rửa bát – bồn rửa mặt là nơi thường xuyên chúng ta sử dụng vào các công việc như rửa mặt, rửa bát, rửa rau, thực phẩm….. Sau một thời gian sử dụng lâu ngày chúng sẽ phát sinh một số lỗi làm phiền muộn các bà nội chợ. Vậy làm sao để thoát khỏi tình trạng này ? Làm sao để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín tại Hà Nội. Hãy cùng dịch vụ sửa ống nước của chúng tôi tìm hiểu một số lỗi hay gặp dưới đây.

Một số lỗi hay gặp ở chậu rửa bát và bồn rửa mặt là :

sửa ống nước

1 – Rò rỉ nước. Nguyên nhân của hiện tượng là do các khớp nối bị lỏng. Hoặc là do ống nước bị rạn nứt gây rò rỉ nước. Cũng có thể là do rò rỉ ở vòi nước do zoăng bị hỏng sau thời gian dài sử dụng.

2 – Vòi nước xả chậm dần theo thời gian. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể do các cặn canxi và kim loại nặng bị tích tụ trong đường ống nước. Gây ra tình trạng nước ngày càng chảy chậm.

3 – Tắc đường ống thoát nước. Nguyên nhân do trong quá trình rửa mặt rửa bát rác, tóc, sợi vải theo nguồn nước trôi xuống cuộn lại với nhau làm tắc nghẽn đường ống thoát nước.

4 – Vòi sen bị gật gù nghiêng lắc. Đây là một trong những lỗi hay mắc nhất, nguyên nhân của tình trạng này là do chúng ta sử dụng vặn lên vặn xuống nhiều lâu ngày. cách khắc phục là thay thế mới.

Giới thiệu về dịch vụ sửa ống nước của chúng tôi.

sửa ống nước

+ Dịch vụ sửa ống nước của chúng tôi chuyên nhận sửa các sự cố về nước như: Bục vỡ đường ống cấp và thoát nước, mất nước, gãy vòi,hỏng van, si phông, vòi sen, vòi chậu rửa, lavabo,…
+ Đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao. Được đào tạo bài bản qua trường lớp. Thái độ làm việc tích cực, sáng tạo với công việc, luôn vui vẻ hòa đồng.
+ Giá thành sửa ống nước cam kết rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Mà chất lượng không hề thua kém bất kì một đơn vị nào trên địa bàn Hà Nội.
+ Bảo hành dài hạn với cam kết trong quá trình bảo hành mà sảy ra lỗi cũ sẽ được sửa chữa miễn phí.
+ Đặt sự tin tưởng của quý khách làm mục tiêu phát triển của công ty. Đem lại sự hài lòng nhất cho tất cả quý khách hàng đễn với công ty chúng tôi.

Ngoài dịch vụ sửa ống nước chúng tôi còn có các dịch vụ khác như :

+ Sửa bồn cầu tại nhà giá rẻ.

+ Thi công lắp đặt đường ống nước cho các công trình lớn như công ty, xí nghiệp.

+ Nhận thay ống nước mối cho các chung cư, kí túc xá… đã sử dụng lâu ngày.

+Thi công sửa ống nước âm trong tường.

+ Và còn rất nhiều dịch vụ khác…….

sửa ống nước

Khi gặp sự cố hãy liên hệ với dịch vụ sửa ống nước của chúng tôi để được đỗ trợ kịp thời.

Hotline : 0918.113.979 – 0983.847.133

Hoặc truy cập vào website suachuaduongongnuoc.com để biết thêm thông tin.

Xin cảm ơn tất cả quý khách hàng luôn quan tâm tin tưởng !

Post Comment