Friday, 17 Jan 2020
Giàn phơi thông minh

Những đặc điểm nổi bật đáng chú ý của giàn phơi thông minh

Thứ nhất, thiết kế giàn phơi thông minh không ảnh hưởng tới không gian.

Giàn phơi thông minh hiện đại được thiết kế đặc biệt được gắn cố định trên tường hoặc trần nhà không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của gia đình. Với thiết kế dạng xếp, hoạt động với hệ thống ròng rọc dễ dàng nâng lên phơi ở độ cao hứng được nhiều nắng và gió nhất để quần áo nhanh khô và thơm mùi nắng. Khi không phơi nữa, giàn phơi sẽ dễ dàng được kéo lên và thu lại trên tường không ảnh hưởng đến không gian nhà bạn.

giàn phơi thông minh

Thứ hai, giàn phơi thông minh giúp quần áo nhanh khô:

Nhờ hệ thống ròng rọc của giàn phơi, có thể nâng lên hạ xuống ở vụ trí tùy ý, nên khi phơi đồ có thể nâng đến độ cao thích hợp hứng được nhiều nắng và gió nhất, giúp quần áo nhanh khô hơn.

Thứ ba, không lo mùi quần áo ẩm mốc, trong ngày mưa.

 

Vào những ngày mưa, bạn có thể sử dụng hệ thống đèn UV và hệ thống quạt gió giúp quần áo nhanh khô, và không bị ám mùi ẩm mốc. Ánh đèn UV của giàn phơi khi tác động chỉ có tác dụng làm khô quần áo mà không gây hại khi mặc.

Thứ tư, dễ sử dụng.

Giàn phơi thông minh là một thiết bị hiện đại, nhưng rất dễ sử dụng không cần những kỹ thuật phức tạp. Với giàn phơi gắn trực tiếp trên tường, trần nhà có hệ thống ròng rọc, quay bằng tay dễ dàng điều chỉnh giàn phơi cho phù hợp. Với giàn phơi tự động điều khiển từ xa, đơn giản dùng điều khiển để điều chỉnh chế độ phù hợp nhất.

giàn phơi thông minh

Không tốn không gian phơi đồ.

Để được trải nghiệm những điểm ưu việt nổi bật của hệ thống giàn phơi thông minh hiện đại, được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay trong căn nhà của mình. Bạn hãy truy cập website gianphoivietnhat.com được tìm hiểu những mẫu giàn phơi hiện đại nhất hiện nay.

Xem thêm : ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn tường

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý vị có nhu cầu mua cho mình một chiếc giàn phơi thông minh.

Nếu bạn muốn mua một bộ giàn phơi thông minh chính hãng hay bộ giàn phơi nhập khẩu giá rẻ. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi qua: Hotline 0942.335.053

Rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng !

Post Comment